CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN BICOSI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN BICOSI VIỆT NAM là một Doanh nghiệp sản xuất sơn tường theo ng nghệ (nước)…mỹ.. Với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, công ty BICOSI nói chung và nhãn sơn Acacia nói riêng hướng đến mục tiêu trở thành một thương hiệu Việt, được nhiều đối tác đánh giá cao và tin dùng.

Các dòng sơn thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN BICOSI VIỆT NAM  mang vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc đến thiết kế thân thiện với môi trường, không cháy nổ, không độc hại, không sử dụng chì, thủy ngân. Màng sơn không thấm nước, tăng khả năng chống rạn nứt. Sơn đã được nhiệt đới hóa, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam. Đây là đặc tính ưu việt nổi trội của nhãn sơn Bicosi . Chúng tôi tạo ra một hệ màu sắc rực rỡ, mang lại sự lựa chọn đa dạng và dễ phối màu cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp mắt.

Chúng tôi đã và đang tích cực phát triển mở rộng sản xuất và mạng lưới kinh doanh. Rất mong nhận được sự cộng tác của các nhà phân phối, đại lý tại các địa bàn trên cả nước. Đồng thời, khuyến khích các tổ chức, cá nhân tham gia mở đại lý kinh doanh các sản phẩm Bicosi của ng ty chúng tôi.

Chúng tôi với lĩnh vực hoạt động:

+ Sản xuất, kinh doanh sơn mang thương hiệu Bicosi

+ Dịch vụ thi ng về sơn.

Cam kết chất lượng

Trên tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Bicosi luôn có cam kết: “.Sản phẩm thực giá trị thực.”, đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền. Đó là bằng chứng đáng tin cậy nhất để bạn quyết định chọn Bicosi cho ngôi nhà mơ ước của mình.

SƠN SIÊU BÓNG MEN SỨ NỘI THẤT SIÊU CAO CẤP

Sơn nội thất

SƠN MEN SỨ NGOẠI THẤT SIÊU CAO CẤP

Sơn ngoại thất

SƠN SIÊU BÓNG NGOẠI THẤT SIÊU CAO CẤP

Sơn ngoại thất

SƠN BÓNG MEN SỨ NỘI THẤT CAO CẤP

Sơn nội thất

SƠN DỄ LAU CHÙI CAO CẤP

Sơn nội thất

SƠN BÁN BÓNG NỘI THẤT CAO CẤP

Sơn nội thất

SƠN CHỐNG THẤM PHA XI MĂNG CAO CẤP

Sơn chống thấm

SƠN MỊN NỘI THẤT CAO CẤP

Sơn nội thất