SÁNG TẠO VÀ NỔI BẬT

PHÒNG KHÁCH

Màu xanh không chỉ là màu tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, mà còn biết đến như một trong những gam màu mang lại sự cân bằng và thoáng mát trong không gian phòng khách của bạn. Điều này không những truyền lại cảm hứng lạc quan và vui tươi trong cuộc sống giúp khơi nguồn sự sáng tạo trong công việc cho gia chủ, mà còn có thể đem lại sự thoải mái mổi ngày khi trở về nhà.

PHÒNG NGỦ

Màu đỏ burgundy là một trong những màu sắc nổi bật và ấn tượng nhất trong những gam màu phù hợp cho phòng ngủ. Màu ₫ỏ là biểu tượng của sự đam mê và mạnh mẽ, cũng như là một trong những cách thú vị để tạo điểm nhấn cho căn phòng trở nên sinh động hơn. Hơn thế nữa, màu đỏ cũng là một trong những gam màu tượng trưng của kiến trúc và trang trí nội thất mang âm hưởng phương Đông, như phong cách của Nhật, Thái, vv.

PHÒNG BẾP

Màu vàng là biểu tượng của năng lượng sống, giúp thể hiện sự an yên và ấm áp khi các thành viên trong gia đình quây quần chuẩn bị cho bữa ăn tối. Màu vàng, đặc biệt là màu vàng mustard, khi phối hợp một cách khéo léo cùng nội thất như màu lam hoặc xanh emerald có thể tạo nên điểm nhấn cho không gian nhà bếp của bạn.